Tin tức

Gương bát quái là một trong những công cụ nổi tiếng và phổ biến nhất được sử dụng trong phong thủy để bảo vệ, khắc phục, hoặc hóa giải cho các ngôi nhà có hướng xấu. Các ngôi nhà được đặt ở gần nghĩa địa, cầu cống, đường sắt, hoặc cầu vượt, hoặc những nhà có một ngã tư (đường) hoặc với một cây lớn ở lối vào được cho là bất lợi vì “mũi tên độc” sẽ gây thiệt hại những người bên trong nhà ở hoặc nơi kinh doanh. Nó đã trở thành một công cụ phong thủy chung bởi không tốn kém, dễ sử dụng, và rất mạnh trong việc làm cho tinh thần của người sống trong nhà phấn chấn, mọi việc diễn ra suôn sẻ hơn.
Từ xưa mâm ngũ quả là thứ không thể thiếu trên bàn thờ mỗi gia đình dịp Tết Nguyên đán. Ở miền Bắc, cách bày mâm ngũ quả thường theo quan niệm ngũ hành (Kim-Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ). Các loại trái cây trên mâm ngũ quả là sự kết hợp 5 màu của ngũ hành.
Bạn muốn chọn cho mình một hướng nhà tốt cho tuổi Giáp Tuất – Nữ mạng 1994 hợp nhất. Hướng nhà nó cũng ảnh hưởng vô cùng lớn đến tài lộc và sự nghiệp cũng như sự may mắn và tai họa cho gia đình nhà bạn. Nếu bạn chọn sai hướng bạn có thể đem rất nhiều tai họa không đâu đến cho gia đình bạn và nặng có thể ảnh hưởng đến tính mạng của bạn. Sau đây bạn hãy cùng chúng tôi chọn hướng nhà tốt cho tuổi Giáp Tuất – Nữ mạng 1994?.
Tranh kiếng là một sản phẩm không thể thiếu trong trang trí nội thất của người dân phương Nam, nó mang đậm nét văn hóa, bản sắc nghệ thuật riêng biệt của Nam Bộ so với các vùng miền khác. Tranh Kiếng Nam Bộ - Loại hình nghệ thuật sinh động, in đậm dấu ấn văn hóa người dân Nam Bộ, những bức tranh Kiếng đa sắc màu là một điểm nhấn trong vẻ đẹp văn hóa dân gian Việt Nam.
Tiệm kiếng Quang Ký chuyên cung cấp sỉ và lẻ hàng thờ, hàng phong thuỷ,… như tranh thờ, tượng thờ, trang thờ, bát quái, đồ phong thủy, đèn trang trí,…và các loại đồ thờ cúng khác, là nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm thờ cúng tại Thành Phố Hồ Chí Minh.
Chuyên sỉ tượng phật hcm. tượng phật là đồ thờ cúng thiêng liêng của mọi gia đình, để tìm mua tượng phật giá số lượng lớn tại thành phố hồ chí minh hãy đến với tiệm kiếng quang ký ở đây chúng tôi chuyên cung cấp số lượng lớn về mặt hàng tượng phật, chất lượng mẫu mã sản phẩm đa dạng theo nhu cầu lựa chọn của khách hàng, quang ký nơi bán bán đồ thờ cúng tượng phật uy tín tại tphcm và quận 5 đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được chi phí tốt nhất hôm nay
Đồ thờ cúng giá sỉ lẻ tại quận 5. Nói về mặt hàng đồ thờ cúng thì có một nơi bán đồ thờ cúng rất nhiều mà được nhiều người biết đến. Đó chính là quận 5, nó được xem như một khu trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa ở Việt Nam