Trang chủ » Giới thiệu

TIỆM KIẾNG QUANG KÝ

CỬA HÀNG BÁN ĐỒ THỜ CÚNG 

CHUYÊN CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ :

TRANH THỜ – KIẾNG THỜ – KHUÔN HÌNH – SÀNH SỨ – ĐỒ THỜ CÚNG – TƯỢNG THỜ – TƯỢNG PHẬT – LINH VẬT PHONG THUỶ CÁC LOẠI – TRANG THỜ THẦN TÀI & PHẬT – ĐÈN TRANG TRÍ BÀN THỜ … VÀ CÁC ĐỒ THỜ CÚNG KHÁC

ĐỊA CHỈ: 319 HẢI THƯỢNG LÃN ÔNG – P13 – Q5 – TP.HCM
ĐIỆN THOẠI: (08) 38571662 – (08) 38550591
GIỜ LÀM VIỆC: 7h30 – 18h30 (Kể cả thứ 7, chủ nhật)
WEB SITE: http://quangky.com

Các loại kiếng thờ và khuôn hình được Tiệm kiếng Quang Ký trực tiếp sản xuất và lắp ráp, đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất. Không những thế ở đây còn rất đa dạng mặt hàng, luôn luôn có các mẫu hàng thờ cúng mới, mong được phục vụ quý khách.

NGOÀI NHỮNG SẢN PHẨM TRÊN WEBSITE, TIỆM KIẾNG QUANG KÝ CÒN CÓ ĐỦ CÁC LOẠI ĐỒ PHONG THỦY, ĐỒ THỜ CÚNG KHÁC, QUÝ KHÁCH NÊN ĐẾN TRỰC TIẾP CỬA HÀNG ĐỂ CÓ THÊM NHIỀU SỰ LỰA CHỌN

ĐẶC BIỆT:“Giá cả hợp lý, có ưu đãi với khách hàng mua số lượng lớn “

Cửa hàng QUANG KÝ chúng tôi, rất mong được hợp tác và cùng phát triển với các cửa hàng kinh doanh cùng ngành nghề và các cơ sở sản xuất gia công các mặt hàng thờ cúng.

IMG_0122 (Copy)

       Được thành lập từ năm 1986, chúng tôi là nhà kinh doanh chuyên cung cấp sỉ và lẻ hàng thờ, hàng phong thuỷ,… như tranh thờ, tượng thờ, trang thờ, bát quái, đồ phong thủy, đèn trang trí,…và các loại đồ thờ cúng khác…
Với bề dày gần 30 năm kinh nghiệm và uy tín đã tạo được trong suốt thời gian qua, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và thỏa mãn với tất cả sản phẩm của mình.
Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên nhiệt tình và đầy kinh nghiệm của chúng tôi luôn đưa được ra cho khách hàng những thông tin có giá trị và giúp khách hàng lựa chọn hay thỉnh được những sản phẩm thờ cúng phù hợp nhất với mình.
Để nâng cao thương hiệu của mình, mục tiêu của chúng tôi trong thời gian tới là cung cấp đến khách hàng những sản phẩm đa dạng với giá cả hợp lý nhất.
Sự ủng hộ của quý khách hàng sẽ giúp chúng tôi ngày một phát triển để từ đó củng cố thêm lòng tin của khách hàng với chúng tôi. Chúng tôi rất biết ơn sự tin tưởng của khách hàng trong suốt gần 30 năm qua và chúng tôi luôn tâm niệm rằng cần phải cố gắng hơn nữa để xứng đáng với phương châm đề ra “Những gì bạn mua ở đây đều có giá cả hợp lý nhất” .
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ chúng tôi.

 
logo